TRƯỜNG MN DIỄN THÁI

Thứ sáu - 06/11/2015 09:46
Trường Mầm Non Diễn Thái được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2006, trường tập trung 2 cụm với tổng diện tích 2058 m2, địa địa năm ở mặt đường chính thuận tiện cho việc đưa đón trẻ bằng nhiều phương tiện. Trường có 15 phòng học, 01 phòng âm nhạc, có văn phòng, phòng hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, phòng y tế, bếp ăn, có các trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi nhằm đáp ứng nhu cầu học và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Lớp học được xây dựng với thiết kế thân thiện, an toàn, phục vụ tốt cho công tác dạy học, giáo dục và chăm sóc các cháu. Tổng số trẻ 450 cháu. bình quân mỗi lớp duy trì 30 cháu cháu.
Trường Mầm Non Diễn Thái được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2006, trường tập trung 2 cụm với tổng diện tích 2058 m2, địa địa năm ở mặt đường chính thuận tiện cho việc đưa đón trẻ bằng nhiều phương tiện. Trường có 15 phòng học, 01 phòng âm nhạc, có văn phòng, phòng hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, phòng y tế,  bếp ăn,  có các trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi nhằm đáp ứng nhu cầu học và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Lớp học được xây dựng với thiết kế thân thiện, an toàn, phục vụ tốt cho công tác dạy học, giáo dục và chăm sóc các cháu. Tổng số trẻ 450 cháu. bình quân mỗi lớp duy trì  30 cháu cháu.

/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!